Ngày 05/5/2024, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2024 tại trường THPT Hiệp Hòa số 2 Bắc Giang. Gian hàng tư vấn của Học viện được thiết kế nổi bật, đẹp mắt với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh đến tham quan, tìm hiểu ngành nghề đào tạo của Học viện.

leftcenterrightdel
 ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Phó Giám đốc Trung tâm QHCC&HTSV chia sẻ các thông tin tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại Ngày hội

Tại chương trình, ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Phó Giám đốc Trung tâm QHCC&HTSV đã giới thiệu các thông tin về Học viện Nông nghiệp Việt Nam như chương trình đào tạo, phương án tuyển sinh, chính sách học bổng, cơ hội việc làm, học phí, cơ hội nghề nghiệp tới giáo viên, phụ huynh và các em học sinh của trường THPT Hiệp Hòa số 2, tỉnh Bắc Giang.

leftcenterrightdel
 Gian hàng tư vấn của Học viện được thiết kế nổi bật, đẹp mắt tại Ngày hội

Cùng với đó, tại gian hàng của Học viện, các thầy, cô của Học viện đã tư vấn sâu hơn cho các em học sinh về ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm và giải đáp mọi vướng mắc cũng như hướng dẫn học sinh thực hiện các bước để đăng ký xét tuyển vào Học viện.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 2 được các thầy, cô của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhiệt tình đón tiếp và giải đáp mọi thắc mắc tại gian hàng của Học viện

Sau khi được nghe các thầy cô tư vấn, hướng dẫn, nhiều em học sinh lớp 12 đã bày tỏ nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam để tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão trong tương lai của mình.

leftcenterrightdel
 Thí sinh được hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào Học viện

Sau khi được tư vấn tại chương trình, các em học sinh của trường THPT Hiệp Hòa số 2, tỉnh Bắc Giang chắc chắn đã có những cơ sở để lựa chọn trường, ngành nghề và đưa ra quyết định phù hợp năng lực, sở trường của bản thân và điều kiện gia đình.

Năm 2024, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển sinh 5.991 chỉ tiêu cho 18 nhóm ngành với 43 ngành đào tạo theo 4 phương thức xét tuyển, bao gồm: Phương thức 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển; Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024; Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT (Xét học bạ); Phương thức 4: Xét tuyển kết hợp. Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2024 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam: TẠI ĐÂY.

 

Học viện Nông nghiệp Việt Nam là trường đại học trọng điểm quốc gia, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với các bậc đào tạo đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn lực chất lượng phục vụ xã hội. Các chương trình đào tạo của Học viện luôn được đổi mới, hội nhập quốc tế, nhiều chương trình đào tạo đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế AUN-QA; Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp trong những năm gần đâu luôn lớn hơn 97%, nhiều cựu sinh viên đã là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của nhiều tỉnh thành, các cơ quan trung ương và nhiều doanh nghiệp lớn.

Từ ngày 01/3/2024 đến ngày 10/5/2024, Học viện bắt đầu nhận hồ sơ xét học bạ đợt 1 sử dụng điểm trung bình cả năm lớp 11 theo thang điểm 10 của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển. Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 1 trong 3 cách sau:

+ Trực tuyến tại website:https://tuyensinh.vnua.edu.vn/dkxt/

+ Trực tiếp tại Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Tầng 1, Tòa nhà Trung tâm)

+ Chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, TT. Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội

 

Tin bài: Nguyễn Trọng Tuynh - Trung tâm QHCC&HTSV

Ảnh: Đỗ Quang Huy - Trung tâm QHCC&HTSV